วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Kristina Pimenova:คริสติน่า ปิเมโนว่า เด็กหญิงที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในโลก

04:55คริสติน่า ปิเมโนว่า นางแบบสาวตัวน้อยที่ได้ชื่อว่าเป็นเด็กที่สวยที่สุดในโลก

คริสติน่า ปิเมโนว่า นางแบบสาวตัวน้อยที่ได้ชื่อว่าเป็นเด็กที่สวยที่สุดในโลก แค่เห็นหน้าก็เดาออกเลยว่าอนาคตในวงการนางแบบของหนูน้อยคนนี้ต้องรุ่งสุด ๆ 

          หากคุณคิดว่าความสวยของผู้หญิงจะเห็นได้ชัดตอนโตเป็นสาวแล้ว ขอบอกเลยว่าคิดผิด เพราะเด็กผู้หญิงสมัยนี้โตไวกว่าที่คิด แค่เพียงอายุไม่เท่าไรก็มีใบหน้าสวยไม่แพ้สาววัยรุ่นเลยแหละ ดูอย่างเด็กหญิงตัวน้อยวัยเพียง 6 ขวบที่มีนามว่า คริสติน่า ปิเมโนว่า (Kristina Pimenova) คนนี้สิ แค่เพียงอายุไม่เท่าไรก็ได้เป็นนางแบบแล้ว แถมทางนิตยสาร Women Daily ยังบอกอีกว่า เด็กคนนี้เป็นเด็กที่สวยที่สุดในโลกด้วยล่ะ

          สำหรับหนูน้อยที่สวยที่สุดในโลกคนนี้ เธอเป็นนางแบบรุ่นเล็กชาวรัสเซียที่เข้าวงการตั้งแต่ 4 ขวบ ด้วยความที่แม่ของเธอก็เคยทำงานเป็นนางแบบเช่นกัน จึงทำให้เธอได้เข้าวงการนี้ได้ไม่ยาก แต่ทว่าไม่ใช่แค่การมีเส้นสายเพียงอย่างเดียว เพราะด้วยใบหน้าของหนูน้อยคนนี้สวยมีเสน่ห์อย่างเห็นได้ชัด มีนัยน์ตาสีฟ้าสวยงาม และผมสีบลอนด์สวย จึงไม่แปลกใจเลยว่าใคร ๆ ต่างก็หลงใหล ที่สำคัญหนูน้อยคนนี้ยังได้ถ่ายแบบลงปกนิตยสาร Vogue Bambini อีกด้วย

          นอกจากนี้เธอยังเคยผ่านการร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Roberto Cavalli และ Benetton มาแล้วด้วย เรียกได้ว่าเล็กพริกขี้หนูจริง ๆ เลยเชียว ที่สำคัญอายุยังน้อยแล้วมีประสบการณ์การทำงานในวงการนางแบบได้ขนาดนี้ เชื่อว่าเมื่อโตขึ้น เธอจะต้องเป็นนางแบบชื่อดังที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอีกมากมายแน่นอน

"ชอบก็อย่าลืมติดตามอัพเดทเว็บไซต์เรานะครับ"
"เพื่อให้เครดิตและกำลังใจในการนำเสนอผลงานกับเจ้าของเว็บไซต์"
"ก็ช่วยกันแชร์เย่อะๆนะครับหรือคลิกป้ายโฆษณาสักนิดเว็บไซต์เราอยู่ได้ก็เพราะสิ่งนี้ครับ"
"ขอขอบคุณทุกๆท่านที่มาเยี่ยมชมครับ"


===========================================
บทความและภาพ ในบล็อกนี้บางบทบางภาพอาจนำมาจากเว็บไซต์อื่นที่ที่ทางเราคิดว่ามีประโชยน์ต่อผู้อ่าน โดยให้ผู้อ่านเกิดควมบันเทิง และให้ความรู้ หากไฟล์ภาพหรือบทความใด ที่เจ้าของลิขสิทธิ์ไม่ต้องการให้นำมาแสดง โปรดแจ้งมาที่ dotth.biz@Gmail.com ทางเราจะได้นำบทความนั้นนั้นออก ขอบคุณครับ0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

ป้ายกำกับ

คลังรูปภาพ ความรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ ความรู้เทคนิคเคล็ดลับ คำคมโดนๆจากหลายสำนัก เคล็ดลับสาระน่ารู้ โดเมนโฮสติ้ง ตำนานประวัติศาสตร์ แนะนำหนัง สนุก มัน ซึ้ง บทความดีๆที่น่าอ่าน บล็อกและเว็บไซต์ ประเพณีพื้นบ้านไทย ปริศนาโลก ภาพสวยอาร์ตหลากอารมณ์ มุมมองเกี่ยวกับความรัก มุมมองความรัก รวมภาพตุ๊กตาน่ารัก รวมภาพสัตว์น่ารัก รวมภาพสาวเซ็กซี่น่ารัก รวมภาพอาร์ตๆ เรื่องของเห็ดๆ เรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อ เรื่องราวลี้ลับพิศวง วัดพระธาตุนครพนม เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ สถานที่ท่องเที่ยว จ.ชัยภูมิ สถานที่ท่องเที่ยว จ.นครพนม สถานที่ท่องเที่ยวจากทั่วโลก สถานที่ท่องเที่ยวไทย สร้างรายได้ออนไลน์ สังคมและกฎหมาย สูตรการทำอาหาร อัพเดทสังคมออนไลน์ Anime ภาพการ์ตูนสวยๆ App มือถือ blogger facebook Gif ภาพเคลื่อนไหว Google Opencart Wallpapers