วันพุธที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ภาพอาร์ต ผู้หญิง เหงาๆ เศร้าๆ มากมาย #01

11:00

ความ รักที่เจ็บปวดมากที่สุด คือ ความรักเช่นไร ? ชีวิตของคนทุกคนมักมีผู้คนมากมายเข้ามาให้รักและเราก็เป็นที่รักของใครอีก หลาย ๆ คน แต่จะมีสักกี่คนที่จะสมหวังในรัก  “ความสุขสวรรค์มักมาพร้อมกับบทลงทัณฑ์จากพระเจ้าเสมอ” ความ รักก็เช่นเดียวกัน มีทั้งสุข และทุกข์ปะปนกันไป ใครเล่าจะมีความสุขตลอดไป ทุกอย่างมีสองด้านเสมอ เหรียญยังมีสองด้าน มือยังมีสองข้าง แล้วใยความรักจะมีด้านเดียวได้อย่างไร เมื่อความรักมายืนจังก้าอยู่ด้านหน้า คุณจะทำเช่นไร จะเดินต่อ หรือถอยหนี หรือผลักไสไล่ส่งให้มันไปไกล ๆ

ทั้งที่ความเป็นจริงคุณอาจได้พบรัก ที่ตราตรึงใจก็ได้ แต่ก็นั่นแหละ อะไร ๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้เสมอ สมหวังกับผิดหวังเป็นของคู่กัน คุณสมหวังที่ได้พบเจอะเจอคนที่รัก แต่คุณอาจจะผิดหวังเมื่อเธอไม่คิดว่าคุณเป็นคนรักก็ได้…แล้วจะทำเช่นไร ก็ช้ำใจไปโดยปริยายให้ทำไงได้จะบังคับให้เขารักเราก็ไม่ได้อีก ปวดใจกันเปล่า ๆ วิธีที่ง่ายที่สุด แต่เอาเข้าจริงก็ยากเหมือนกัน นั่นคือ ตัดใจ…

บอกกับตัวเอง และหัวใจว่า พอเถอะ ! อย่ารักเขาเลย เขาไม่ได้รักคุณเหมือนที่คุณต้องการ คุณรักเขา แต่สุดท้ายเขาก็ไม่เคยรักคุณเลย

หยุด ดีกว่าชีวิตของคุณยังมีค่า อย่างน้อยก็ยังมีใครคนอื่นมาให้คุณรัก มาให้คุณได้สัมผัส และเขาคนนั้นก็รักคุณเช่นกัน เมื่อ วันนี้ ผิดหวังก็ปล่อยให้มันหลุดลอยไปเถอะ ปล่อยให้เขาไปอยู่กับสิ่งที่เขารักดีกว่า รักตัวเองบ้าง อย่ารักคนที่เขาไม่เคยรักเราเลย มันเจ็บปวดเปล่า ๆ เพราะ…ความรักที่เจ็บปวดที่สุดนั่นคือ"การที่เรารักใครสักคน แต่ใครคนนั้นไม่เคยรักเราเลย”
"ชอบก็อย่าลืมติดตามอัพเดทเว็บไซต์เรานะครับ"
"เพื่อให้เครดิตและกำลังใจในการนำเสนอผลงานกับเจ้าของเว็บไซต์"
"ก็ช่วยกันแชร์เย่อะๆนะครับหรือคลิกป้ายโฆษณาสักนิดเว็บไซต์เราอยู่ได้ก็เพราะสิ่งนี้ครับ"
"ขอขอบคุณทุกๆท่านที่มาเยี่ยมชมครับ"


0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

ป้ายกำกับ

คลังรูปภาพ ความรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ ความรู้เทคนิคเคล็ดลับ คำคมโดนๆจากหลายสำนัก เคล็ดลับสาระน่ารู้ โดเมนโฮสติ้ง ตำนานประวัติศาสตร์ แนะนำหนัง สนุก มัน ซึ้ง บทความดีๆที่น่าอ่าน บล็อกและเว็บไซต์ ประเพณีพื้นบ้านไทย ปริศนาโลก ภาพสวยอาร์ตหลากอารมณ์ มุมมองเกี่ยวกับความรัก มุมมองความรัก รวมภาพตุ๊กตาน่ารัก รวมภาพสัตว์น่ารัก รวมภาพสาวเซ็กซี่น่ารัก รวมภาพอาร์ตๆ เรื่องของเห็ดๆ เรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อ เรื่องราวลี้ลับพิศวง วัดพระธาตุนครพนม เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ สถานที่ท่องเที่ยว จ.ชัยภูมิ สถานที่ท่องเที่ยว จ.นครพนม สถานที่ท่องเที่ยวจากทั่วโลก สถานที่ท่องเที่ยวไทย สร้างรายได้ออนไลน์ สังคมและกฎหมาย สูตรการทำอาหาร อัพเดทสังคมออนไลน์ Anime ภาพการ์ตูนสวยๆ App มือถือ blogger facebook Gif ภาพเคลื่อนไหว Google Opencart Wallpapers